ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Giải quyết TTHC

An toàn thực phẩm

TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

BÀI HÁT “GƯƠNG ANH SÁNG MÃI” – CA KHÚC ĐƯỢC SÁNG TÁC NHÂN DỊP KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ ĐÀO DUY TÙNG (20/05/1924 - 20/05/2024).
Ngày đăng 04/04/2024 | 11:20  | Lượt xem: 1002

Đồng chí Đào Duy Tùng, một người con ưu tú của quê hương Cổ Loa, Đông Anh anh hùng.

Đồng chí Đào Duy Tùng trưởng thành từ phong trào cách mạng của quần chúng ở cơ sở, lần lượt qua các cương vị lãnh đạo từ huyện, tỉnh, đến cấp lãnh đạo cao nhất của Đảng, là Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Bộ Chính trị - Ban Bí thư. Hơn 50 năm hoạt động cách mạng, đồng chí Đào Duy Tùng đã có những đóng góp lớn lao cho sự nghiệp của Đảng và nhân dân ta. Đồng chí là nhà Lãnh đạo cao cấp của Đảng, người chiến sĩ cộng sản xuất sắc, trung thành, tận tụy, suốt đời kiên trì chiến đấu vì lý tưởng cách mạng, vì độc lập tự do và hạnh phúc của nhân dân. Ở đồng chí, niềm tin yêu lý tưởng cách mạng có cái gốc đạo đức vững chắc và có một tầm trí tuệ cao, suốt đời phấn đấu không mệt mỏi cho thắng lợi của lý tưởng đó.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh Đồng chí Đào Duy Tùng (20/05/1924 - 20/05/2024), bài hát “Gương anh sáng mãi” được sáng tác với niềm tự hào đối với người con ưu tú của quê hương Cổ Loa, Đông Anh anh hùng.

Xin được giới thiệu bài hát: GƯƠNG ANH SÁNG MÃI

Tải lời bài hát tại đây