TỔNG QUAN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Giải quyết TTHC

An toàn thực phẩm

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 2085
Lượt truy cập trong tuần: 9911
Lượt truy cập trong tháng: 34442
Lượt truy cập trong năm: 634156

TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ CỔ LOA RA LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ NHÂN DÂN CÁC VÙNG BỊ ẢNH HƯỞNG, THIỆT HẠI DO BÃO LŨ GÂY RA
Ngày đăng 13/09/2024 | 19:18  | Lượt xem: 21

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại nặng nề.

Bão lũ làm nhiều người chết và mất tích; nhiều ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng, nhiều ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; nhiều ha thủy sản bị thiệt hại; nhiều gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều con đường, cây cầu bị hỏng, xuống cấp; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.

Dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, nhân dân, lực lượng vũ trang và Nhân dân ở các địa phương đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của bão lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt, đang rất cần sự quan tâm, cứu trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, Hà Nội cùng cả nước”, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Cổ Loa triển khai vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, trên địa bàn xã phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”,“lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất, làm vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của Nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai.

MỨC THAM GIA ỦNG HỘ:

- Các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các trường học vận động mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mỗi người ủng hộ tối thiểu ít nhất 01 ngày lương trở lên.

- Mỗi hộ dân đang sinh sống tại các thôn ủng hộ từ 20.000đ trở lên. (Hai mươi nghìn đồng).

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cổ Loa phát động đến các đơn vị, doanh nghiệp, trường học, các tầng lớp nhân dân xã Cổ Loa tích cực hưởng ứng hộ “Quỹ thiên tai” năm 2024.

Thời gian ủng hộ từ ngày 12/9/2024 đến ngày 19/10/2024. Mọi sự ủng hộ gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cổ Loa. (Nộp trực tiếp đ/c Văn phòng UBND xã).

Xin trân trọng cảm ơn!

VIDEO VIDEO